Vận chuyển, giao nhận, lắp đặt

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI "THƯƠNG HIỆU BẮT NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNG". Đúng vớ phương châm hoạt động của mình, ngoài cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ. Đi kèm theo đó còn là những dịch vụ vận chuyển, giao nhận và lắp đặt đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

 VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN, LẮP ĐẶT.

I. VẬN CHUYỂN HÀNG

Vận chuyển là một khâu quan trọng trong giao dịch mua bán, để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa, chúng tôi bảo quản hàng của quý khách như sản phẩm của chính chúng tôi. Với mỗi đơn hàng được giao đi, quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ về số lượng và chủng loại hàng hóa, tránh những sai sót ngoài ý muốn . Khi quý khách đặt hàng qua website của chúng tôi, đơn hàng của quý khách trên 1.000.000 đ (trên 1 triệu đồng ) chúng tôi sẽ giao miễn phí giao nhận tại Hà Nội và Sài Gòn cho quy cách gọn nhẹ. Trong những trường hợp không miễn phí, chúng tôi sẽ làm việc với các đơn vị vận chuyển uy tín để có mức phí tiết kiệm nhất. Trước khi giao hàng, bộ phận bán hàng sẽ thông báo mức phí cho quý khách hàng được biết để nhận được sự chia sẻ cùng chúng tôi.

II.THỜI GIAN GIAO HÀNG 

Các đơn hàng mua thông thường trong ngày trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách. Trong một số trường hợp khách quan việc giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

III. ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách,chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

IV .TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Dịch vụ vận chuyển cho Vĩnh Thái chọn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đến tay khách hàng: hư hại, thiếu, thất lạc .v.v. Dịch vụ vận chuyển khách hàng chọn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đến đơn vị vận chuyển của khách hàng, việc quản lý hàng hóa sẽ do đơn vị vận chuyển của quý khách hàng chịu trách nhiệm. Trong mọi trường hợp có phát sinh , quý khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi qua hotline : 0904.015.168

V. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Công ty cổ phần Vĩnh Thái nhận lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho nhà dân, doanh nghiệp..trên mái bằng, mái tôn..cho nhà hàng, khách sạn..với các hệ độc lập, hệ hòa lưới, hệ hybrid,… trường hợp ngoài khả năng hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách hàng một phẩn chi phí lắp đặt khi lựa chọn một đơn vị lắp đặt độc lập. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Messenger zalo Phone