0904 015 168 - 02438 25 89 59
vinhthaihanoi@gmail.com
Lợi ích của máng đèn chống cháy nổ

Lợi ích của máng đèn chống cháy nổ

hoahonghac 2018-09-06 16:16:11
Hiện nay dùng máng đèn đơn thuần thôi thì chưa đủ, luôn có nhưng nguy hiểm rình rập quanh cuộc sống của chúng ta, đó là lý do vì sao mà máng đèn chống cháy nổ được coi như một trong những giải pháp tối ưu cho công trình nhà bạn.
Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa có khái niệm về máng đèn chống chảy nổ. Là một người tiêu dùng thông minh, tôi sẵn sàng đưa cho bạn những kiến thức có sẵn của mình. Là một người trong ngành, tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn những lợi ích tốt đẹp nhất về sản phẩm bên chúng tôi.
Các loai máng đèn chống cháy nổ hiện nay thì thân bóng được làm bằng hợp kim nhôm, thép vật liệu hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ Exd II BT6. Đèn chống cháy nổ hiện nay được sử dụng khá phổ biến ở những khu vực nguy hiểm.
Điều thứ hai chắc hẳn người dùng sẽ quan tâm đó chính là chi phí tiêu thụ năng lương. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mức tiêu thụ năng lượng của đèn này cực thấp, ánh sáng lại đảm bảo, dễ dàng thay bóng khi có hư hại xảy ra.
Vậy còn chần chừ gì mà bạn không sắm ngay lựa chọn an toàn này cho công trình của mình.
Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào, vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với hotline bên chúng tôi: 0904088236.
Hoặc truy cập vào trang: vioa.vn để biết thêm chi tiết.
Một số sản phẩm khác : đèn âm đất, đèn trang trí ngoài trời, đèn âm đất 7w cao cấp .

Vĩnh Thái luôn đồng hành trên con đường thắp sáng ước mơ của mọi người.