0904 015 168 - 02438 25 89 59
vinhthaihanoi@gmail.com
ỨNG DỤNG ĐÈN PHA LED CHIẾU SÁNG SÂN BÓNG ĐÁ, MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NHÀ ĐẦU TƯ

ỨNG DỤNG ĐÈN PHA LED CHIẾU SÁNG SÂN BÓNG ĐÁ, MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NHÀ ĐẦU TƯ

hoahonghac 2016-12-16 14:12:22
Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng trong những trận đấu không có đủ nguồn ánh sáng tự nhiên. Nhờ hệ thống chiếu sáng mà các hoạt động của cầu thủ trên sân diễn ra chính xác và an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên theo dõi. Nếu lựa chọn sai thiết bị chiếu sáng, nhà tổ chức có thể phá hỏng một sự kiện hoàn hảo. Đây là lý do thiết bị chiếu sáng trong thể thao trong cần được đầu tư nghiêm túc . Ngoài việc nhà đầu tư đưa ra lựa chọn và quyết định phù hợp, các thiết bị này còn phải được bố trí, lắp đặt đúng cách, bảo dưỡng cẩn thận để tránh các vấn đề có thể gặp phải sau này.
Hệ thống chiếu sáng  gồm bóng đèn, giá đỡ (cột đỡ), dây và phụ kiện, dùng trong những hoạt động thể thao tổ chức trong điều kiện hạn chế ánh sáng.
Đèn chiếu sáng sân bóng đá truyền thống thường là đèn halogen kim loại hoặc đèn pha cao áp  400W-2000W. Sử dụng đèn truyền thống có nhiều hạn chế như ánh sáng chói, tiêu thụ điện năng cao, tuổi thọ ngắn, bất tiện trong bảo dưỡng thay thế, chỉ số màu thấp. Với các lý do trên, Công ty Vĩnh Thái là đơn vị hàng đầu trong cung cấp đèn LED chiếu sân bóng Mini cho các Doanh Nghiệp như đèn LED Pha sâu 200w giúp mang lại hiệu quả tốt hơn thông qua các chỉ tiêu sau:

- Đèn Led giúp giảm 70% năng lượng điện tiêu thụ.

- Góc chiếu rộng của đèn Led làm tăng độ đồng đều chiếu sáng trên mặt sân cỏ nhân tạo. 

- Ánh sáng của đèn Led làm giảm độ chói lóa , giúp cho cầu thủ quan sát dễ hơn khi đá bóng.

- Bộ nguồn của đèn Led giúp điều khiển tắt - bật đèn Led tức thì và linh hoạt.

- Dùng đèn Led không tốn thêm các phụ kiện đi kèm

- Chiếu sáng bằng Đèn Led làm cho màu sắc cỏ trên sân xanh mượt như ban ngày     

  

Một số chủ sân đã thực hiện việc chuyển đổi sang sử dụng đèn Led và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh sân cỏ mini. Đèn pha Led với công suất 100W thay thế hoàn hảo cho loại bóng cao áp 400W thông thường, giúp tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, với tuổi thọ đèn Led lên đến hơn 10 năm sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như chi phí thay bóng thường xuyên. Bên cạnh đó, việc ánh sáng đèn Led cho độ sáng tốt hơn cũng như độ hoàn màu cao hơn giúp cầu thủ chơi bóng thoải mái hơn cũng là lợi thế thuận lợi thu hút khách thuê sân so với các đối thủ cạnh tranh.

Anh Tường, chủ sân Kỳ Hòa tại Tp.HCM đang có kế hoạch thay thế toàn bộ hơn 100 bóng đèn cao áp hiện có sang loại đèn Led tiết kiệm từ 70%-80% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, sân bóng đá công viên Gia Định, Tp HCM đã thay thế 3 sân hiện có thành đèn Led và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Một số chủ sân than phiền muốn chuyển sang sử dụng đèn Led nhưng lại tiếc những bộ bóng cũ đã lỡ lắp đặt. ShtpLed với phương châm mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng hiểu rõ điều này và đưa ra chính sách 1 đổi 1 đối với các sản phẩm đèn chiếu sáng sân bóng. Ngoài ra, với chính sách trăm nghe không bằng một thấy, ShtpLed sẵn sàng lắp đặt thử nghiệm và cho mượn đèn miễn phí hệ thống đèn Led để đánh giá chất lượng đèn Led trước khi quyết định đầu tư. Chính vì những chính sách có lợi cho khách hàng đã giúp khách hàng yên tâm đầu tư hệ thống chiếu sáng sân bóng bằng đèn Led.

Bí quyết để có hệ thống chiếu sáng chất lượng

  • Lựa chọn đội ngũ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, kinh nghiệm: Rất sai lầm khi có nhiều người cho rằng ánh sáng là yếu tố không quan trọng nên lơ là đầu tư. Trong những khung giờ “vàng”, ánh sáng chính là yếu tố quan trọng dẫn tới quyết định thuê sân của khách hàng. Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị lắp đặt, thi công, bảo dưỡng có nhiều kinh nghiệm, biết sắp xếp, bố trí cột, bóng đèn để có hiệu suất sử dụng ánh sáng tốt nhất. Họ không chỉ lựa chọn các mẫu thiết kế đèn phù hợp mà còn giám sát chất lượng của hệ thống trong suốt quá trình lắp đặt và xử lí các vấn đề hỏng hóc về sau.
  • Ánh sáng cần được bố trí hài hòa giữa các khu vực trên sân: Điều này cực kỳ quan trọng , vì nó có thể trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất của thi đấu của các cầu thủ. Rõ ràng một trận đấu sẽ không thể hấp dẫn nếu các cầu thủ không có đủ ánh sáng để quan sát vị trí di chuyển của mình và đồng đội, còn khán giả bị chói mắt do ánh đèn chĩa vào. Ngoài ra chủ đầu tư còn cần chú ý cách sắp xếp hệ thống cột đèn trên sân sao cho thích hợp. Góc độ và chiều cao của cột đèn không được làm vướng tầm mắt, ảnh hưởng  đến các cầu thủ. Chụp đèn phải được tính toán sao cho không chĩa vào mặt cầu thủ, gây mất phương hướng và ảnh hưởng đến hiệu suất thi đấu của cả đội.
  • Bóng đèn cần được bảo dưỡng thường xuyên: Nghiên cứu cho thấy nếu bóng đèn không được làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên sẽ làm tăng thêm mức điện năng vận hành lên gần 30% . Để đảm bảo mức độ ánh sáng tối ưu mọi lúc, nên thay bóng đèn khi bóng đèn đã dùng được 75% thời gian vòng đời.

Công ty cổ phần Vĩnh Thái - Địa chỉ tin cậy số một về đèn Led.

Chi tiết xem tại: vioa.vn
Hoặc hotline: 0904.274.766