Tin chuyên ngành

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho Nông Trại tại Mộc Châu,Sơn La

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho Nông Trại tại Mộc Châu,Sơn La

  Công ty Vĩnh Thái lắp đặt bộ 100kw pin năng lượng mặt trời tại Nông Trại,thị trấn Nông Trường Mộc Châu

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình tại Hà Nội

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình tại Hà Nội

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3 kW đã được Công ty Vĩnh Thái triển khai lắp đặt thành công cho hộ gia đình tại Hà Nội.

 • [Bảng giá] Điện mặt trời, giá cập nhật 2020

  [Bảng giá] Điện mặt trời, giá cập nhật 2020

  dự toán chi phí lắp điện mặt trời cho gia đình và cơ sở sản xuất 2020

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

  Hiện nay nguồn năng lượng điện mặt trời nói chung và hệ thống điện mặt trời độc lập nói riêng đang được ứng dụng rộng rãi ở nước ta. Mấy năm gần năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên,ở khu vực miền núi, vùng xâu vùng xa hay biên giới hải đảo…v.v.. chưa kéo được hệ thống lưới điện hay điện lưới không ổn định, dẫn đến tình trạng mất điện, điện chập chờn hoặc không có điện. Vì vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là một giải pháp tối ưu để khác phục vấn đề đó.

 • Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời

  Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời

  Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời , còn được gọi là bộ điều chỉnh năng lượng mặt trời, về cơ bản là bộ sạc pin năng lượng mặt trời được kết nối giữa bảng / pin mặt trời và pin. Nhiệm vụ của nó là điều chỉnh quá trình sạc pin để đảm bảo pin được sạc chính xác, hoặc quan trọng hơn là không sạc quá mức. Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời kết hợp DC , đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ và được sử dụng trong hầu hết các hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới quy mô nhỏ.

 • Lắp đặt tấm pin mặt trời có ảnh hưởng đến mái nhà không?

  Lắp đặt tấm pin mặt trời có ảnh hưởng đến mái nhà không?

  Ngày nay xu hướng lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà để phục vụ cho nhu cầu điện đang dần dần phổ biến trên toàn thế giới, kể cả ở Việt Nam. Rất nhiều câu hỏi được người dùng đặt ra xoay quanh vấn đề lắp đặt điện mặt trời theo phương pháp này, đặc biệt một câu hỏi lớn mà rất nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời: Lắp đặt năng lượng mặt trời có làm hư hại mái nhà của tôi không?

 • Mái nhà năng lượng mặt trời

  Mái nhà năng lượng mặt trời

  Hệ thống quang điện trên mái nhà hoặc quang điện trên mái nhà (PV) là một thiết lập trong đó các tấm pin mặt trời tạo ra điện được gắn trên mái nhà, tận dụng sự tiếp xúc chính của mái nhà với ánh sáng mặt trời và tạo ra một trong những mái nhà thân thiện nhất với môi trường.

 • Biến tần năng lượng mặt trời tốt nhất 2020

  Biến tần năng lượng mặt trời tốt nhất 2020

  Biến tần năng lượng mặt trời nối lưới tốt nhất chưa bao giờ gần hơn khi nhiều nhà sản xuất hàng đầu phát hành các mẫu mới tiên tiến với tính năng giám sát trực tuyến thông minh và quản lý năng lượng thông minh. Sự cường điệu hệ thống pin gia đình hoặc hệ thống hybrid cũng đang phát triển, nhưng đó là những ngày đầu cho pin và phần lớn các cài đặt năng lượng mặt trời vẫn cần một biến tần năng lượng mặt trời chuyên dụng. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại biến tần tốt nhất 2020.

 • HOT: Công ty Vĩnh Thái tuyển đại lý miền Trung và miền Nam

  HOT: Công ty Vĩnh Thái tuyển đại lý miền Trung và miền Nam

  Công ty cổ phần Vĩnh Thái với hơn 60 năm kinh nghiệm và phủ rộng thị trường khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, tiến tới mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực và các nước Châu Âu tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Hiện chúng tôi cần tuyển đại lý miền Trung và miền Nam. Vui lòng liên hệ hotline: 0904.015.168

 • Dự đoán giá mua, bán điện năng lượng mặt trời áp mái

  Dự đoán giá mua, bán điện năng lượng mặt trời áp mái

  Sau thời gian phát triển rầm rộ, hiện nay việc đầu tư điện mặt trời áp mái đang có dấu hiệu chậm lại. Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng là giá mua điện có khả năng thay đổi. Việc ban hành biểu giá khuyến khích cố định(biểu giá FIT) áp dụng cho điện mặt trời trên mái nhà trong phạm vi cả nước đang được Bộ công thương trình lên thủ tướng chính phủ để sớm có quyết định trong thời gian gần nhất để người dân yên tâm đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời.

12
Messenger zalo Phone