Hệ thống điện mặt trời 100kw cho nhà xưởng tại Phú Lộc - Huế

Được xem là một xu hướng sử dụng năng lượng xanh đang ngày một phổ biến tại Việt Nam hiện nay, không chỉ các hộ gia đình mà nhiều xí nghiệp, nhà xưởng cũng bắt đầu lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống điện mặt trời. Không ngoại lệ, lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng tại Phú Lộc - Huế cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.

 

Lắp đặt điện mặt trời công suất lớn mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng?

  • Cung cấp nguồn điện chủ động và ổn định, giảm sự phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Với phần diện tích mái nhà xưởng lớn, lượng điện năng tạo ra mỗi ngày khá nhiều, có thể đáp đứng được phần lớn nhu cầu sử dụng điện năng của nhà xưởng. Chỉ những khi không có đủ điện năng mặt trời, điện quốc gia mới cần hòa vào để tiếp tục vận hành máy móc, hệ thống. Trường hợp hệ thống điện tại nhà xưởng, xí nghiệp của bạn có ắc quy hoặc pin lưu trữ điện năng lại càng không cần phụ thuộc vào điện lưới.

  • Giảm ô nhiễm môi trường, giảm nhiệt cho kho xưởng, nhà máy: Không chỉ giảm áp lực lên hình thức tạo điện năng từ nguồn nguyên liệu hóa thạch, hệ thống điện mặt trời còn giúp giảm nhiệt độ cho nhà xưởng, xí nghiệp dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Cụ thể, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ đóng vai trò như một lớp màng bên ngoài, không chỉ bảo vệ phần mái nhà xưởng, mà còn giảm nhiệt lượng bên trong xưởng từ 2 - 3oC so với khi không có pin mặt trời.

  • Giảm chi phí tiền điện đáng kể: chỉ cần có ánh sáng mặt trời là hệ thống có thể tạo ra điện năng. Nên có thể nói, hệ thống điện mặt trời cung cấp điện cả ngày cho nhà xưởng, xí nghiệp. Bạn chỉ cần chi trả cho phần điện lưới còn lại, tiết kiệm lên đến 20 - 3% chi phí tiêu thụ điện mỗi tháng.

  • Nguồn thu nhập phụ: bạn có thể dễ dàng bán lại phần điện dư thừa cho EVN một cách thuận tiện. Mức điện này sẽ được hiển thị ngay trên đồng hồ điện để bạn dễ dàng theo dõi.

  • Chi phí đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh, thời gian sử dụng lâu dài: Đối với các nhà xưởng, xí nghiệp, chi phí cho việc lắp đặt điện mặt trời công suất lớn không quá đáng kể. Trong khi đó, doanh nghiệp bạn có thể nhanh chóng hoàn vốn trong thời gian từ 4 - 6 năm, đồng thời sử dụng hiệu quả trong 20 - 30 năm tiếp theo.

Lựa chọn hệ thống pin mặt trời cho nhà xưởng tại Phú Lộc - Huế

Khi tìm hiểu về việc lắp đặt điện mặt trời tại Phú Lộc - Huế cho các nhà xưởng, nhà máy, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất tùy theo ngân sách cũng như điều kiện tự nhiên tại khu vực. Thông thường, các nhà xưởng khu vực này sẽ sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia để thuận tiện hơn cả. Với hệ thống này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn sau: 

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ.

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời không lưu trữ.

Để việc lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng được thuận tiện và hiệu quả, lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp luôn là cần thiết. Tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện mặt trời công suất lớn, công ty Vĩnh Thái tự tin mang đến cho bạn hệ thống chất lượng với mức giá cạnh tranh. Công ty hiện sở hữu hơn 200 đại lý trên khắp cả nước, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng các sản phẩm đạt chuẩn giá tốt. Bạn hãy tham khảo thêm các thông tin mà công ty Vĩnh Thái cung cấp để có lựa chọn phù hợp và với mức giá tối ưu nhất nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời cũng như lắp đặt điện mặt trời tại Phú Lộc - Huế cho các hệ thống nhà xưởng vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 - 0904.415.979 - 0243.825.8959 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


 

Messenger zalo Phone