Hệ thống điện mặt trời 300kW cho nhà xưởng tại Thị trấn Hà Cối, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh

Hệ thống điện mặt trời 300kW cho nhà xưởng tại Thị trấn Hà Cối, Huyện Hải hà, Tỉnh Quảng Ninh hiện là sự lựa chọn của không ít doanh nghiệp bởi lợi ích kinh tế cũng như tính bảo vệ môi trường.

 

Xu hướng lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng tại Quảng Ninh hiện nay

Trước lợi ích kinh tế đáng kể của việc lắp đặt cũng như sử dụng điện mặt trời ngày càng được chứng minh như hiện nay, phong trào lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng ngày cũng ngày càng lan tỏa và phổ biến rộng rãi. Ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhiều nhà xưởng, nhà máy các tỉnh thành khác cũng bắt đầu vận hành hệ thống này. Theo chia sẻ từ các doanh nghiệp, một nhà xưởng thường tiêu thụ từ 2800 - 3000 kWh/ ngày. Nhưng khi lắp đặt tấm pin năng lượng điện mặt trời trên phần mái nhà nhà xưởng, mỗi doanh nghiệp có thể giảm trung bình khoảng 30% chi phí điện tiêu thụ mỗi tháng.

Không nằm ngoài xu hướng đó, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời 300kW cho nhà trưởng tại Thị trấn Hà Cối, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh cũng bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp địa phương.

 

 

Quy trình lắp đặt điện mặt trời công suất lớn cho nhà xưởng tại Hải Hà - Quảng Ninh

Mỗi một đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng sẽ có một quy trình khác nhau, nhưng đều hướng đến sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho quá trình vận hành và sử dụng trong thời gian dài của doanh nghiệp. Vĩnh Thái giới thiệu đến quý khách hàng quy trình lắp đặt điện mặt trời công suất lớn tại công ty sẽ bao gồm các bước được xây dựng khoa học như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đề xuất phương án lắp đặt phù hợp.

Từ yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin được cung cấp, công ty Vĩnh Thái sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp, từ đó phân tích, đề xuất phương án thi công lắp đặt sao cho phù hợp nhất với mức ngân sách của doanh nghiệp cũng như điều kiện lắp đặt thực tế.

Bước 2: Tư vấn, thảo luận với khách hàng, tiến tới ký kết hợp đồng lắp đặt

Các chuyên viên kỹ thuật của công ty Vĩnh Thái sẽ trao đổi cũng như giải thích tường tận cho khách hàng về quá trình thi công lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng, các chi phí cần thiết cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan khác. Đảm bảo khách hàng có thể hiểu rõ về mọi nội dung, tiến đến thống nhất và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Hỗ trợ tư vấn ký kết hợp đồng với EVN và các thủ tục liên quan.

Tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình ký kết hợp đồng với công ty điện lực, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin cấp phép, chứng nhận liên quan khác.

Bước 4: Tiến hành thi công lắp đặt điện mặt trời công suất lớn cho nhà xưởng

Công ty Vĩnh Thái tiến hành vận chuyển nguyên vật liệu, thiết bị cần thiết đến nhà xưởng để tiến hành thi công lắp đặt hệ thống. Công ty cũng sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của toàn bộ hệ thống, đảm bảo tính hiệu quả trước khi hòa lưới.

Bước 5: Vận hành - Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Đề xuất doanh nghiệp kiểm tra định kỳ hệ thống điện năng lượng mặt trời trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, công ty Vĩnh Thái cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ sự cố, vấn đề nào phát sinh.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời cũng như lắp đặt điện mặt trời tại Thị trấn Hà Cối, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh cho các hệ thống nhà xưởng vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 - 0904.415.979 - 0243.825.8959 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


 

Messenger zalo Phone