Hệ thống điện mặt trời 200kW tại Phong Điền - Huế

Lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng ngày càng được các doanh nghiệp đón nhận và thi công sử dụng. Tương tự, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời 200kW cho nhà xưởng tại Phong Điền - Huế cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

 

Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng hiện nay

Thực tế là mỗi một nhà xưởng, nhà máy đều cần rất nhiều điện năng trong quá trình vận hành và hoạt động. Mỗi tháng, các doanh nghiệp phải chi đến hàng chục, thậm chí lên đến trăm triệu đồng cho phần chi phí bắt buộc này. Tuy nhiên, từ khi các hệ thống điện mặt trời được đưa vào hoạt động và khuyến khích phát triển rộng rãi, vấn đề này đã có hướng giải quyết.

Tận dụng được không gian rộng rãi, thoáng đãng của phần mái nhà xưởng, hệ thống điện mặt trời hầu như không ảnh hưởng gì đến hoạt động cũng như kết cấu nhà xưởng. Về mặt lợi ích mang lại, hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ điện mỗi tháng, mà còn giúp giảm hiệu quả nhiệt độ nhà xưởng trước tác động của ánh nắng mặt trời. Không những thế, việc sở hữu một hệ thống điện mặt trời công suất cao còn giúp bạn có thêm nguồn thu nhập phụ từ việc bán lại điện năng dư thừa cho EVN.

 

 

 

Nên lựa chọn lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng tại Phong Điền - Huế như thế nào là phù hợp?

Trước nhu cầu lắp đặt điện mặt trời công suất lớn cho các nhà xưởng, nhà máy trên khắp Việt Nam nói chung, cũng như tại khu vực Phong Điền - Huế, các doanh nghiệp có 2 sự lựa chọn phổ biến bao gồm:

  • Hệ thống điện mặt trời độc lập cho nhà xưởng: Hệ thống này được đánh giá cao tại các khu vực chưa có điện hoặc điện lưới không ổn định. Vì nếu xét về chi phí lắp đặt cũng như lợi ích kinh tế mang lại, hệ thống này không có quá nhiều ưu thế. Doanh nghiệp phải chi khá nhiều cho ắc quy lưu trữ, hoặc bình lưu trữ điện năng để đảm bảo cho hoạt động vận hành của nhà máy không bị gián đoạn.

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho nhà máy, nhà xưởng: Như đã đề cập, tại các khu vực có điện lưới ổn định thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới luôn là sự lựa chọn kinh tế. Không chỉ có mức chi phí vừa phải, thời gian hoàn vốn ngắn hơn, cũng như thời gian sử dụng lâu dài, hiệu suất tạo điện năng của hệ thống điện mặt trời hòa lưới cũng cao hơn so với hệ thống điện mặt trời độc lập.

  •  

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời cũng như lắp đặt điện mặt trời tại Phong Điền - Huế cho các hệ thống nhà xưởng vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 - 0904.415.979 - 0243.825.8959 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


Messenger zalo Phone