Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình tại Vũng Tàu

Để quý khách hàng đang quan tâm cũng như có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình tại Vũng Tàu có thể hiểu thêm về vấn đề này, công ty Vĩnh Thái cung cấp thêm các thông tin hữu ích liên quan.

 

Những hộ gia đình nào nên lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu

Tuy là một hệ thống điện năng rất được khuyến khích sử dụng, nhưng không phải bất kỳ hộ gia đình nào lắp đặt cũng mang lại lợi ích kinh tế. Với các hộ gia đình ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, trước khi tìm đến các đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời, cần đánh giá lại mức chi phí cho việc tiêu thụ điện mỗi tháng của mình. 

Cụ thể, với các hộ gia đình có mức tiền điền dưới 1.000.000/ tháng thì lợi ích kinh tế khi lắp đặt điện mặt trời sẽ hầu như là không có hoặc rất ít. Trong khi đó, nếu mức tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn lớn hơn 1.000.000 đồng thì lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể lựa chọn nhiều loại điện của hệ thống điện năng lượng mặt trời với hiệu suất từ 3 đến 10 kWp. Mức đầu tư ban đầu cho một hệ thống điện hòa lưới hộ gia đình rơi vào khoảng 50 - 100 triệu đồng. Đầu tư ban đầu càng lớn thì lượng điện năng thu được càng nhiều, đồng thời thời gian hoàn vốn càng được rút ngắn. 

 

Các bước cụ thể để lắp đặt một hệ thống điện mặt trời tại Vĩnh Thái

Sau khi liên hệ đến Vĩnh Thái, công ty sẽ trao đổi cụ thể với quý khách hàng có nội dung liên quan trực tiếp đến việc thi công lắp đặt cũng như chi phí cần thiết cho một hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình. Cụ thể, quá trình thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Vũng Tàu của quý khách hàng sẽ được diễn ra theo các bước sau:

 

 • Chọn vị trí và cân nhắc chi phí lắp đặt, báo lại với chủ hộ gia đình.

 • Xác định lượng điện năng cần thiết và ước tính diện tích lắp đặt cần thiết.

 • Khảo sát nơi lắp đặt và xem xét tính thuận tiện và khả thi trong công tác bảo trì hệ thống.

 • Lựa chọn loại pin mặt trời và phương pháp gắn khung đỡ bên dưới phù hợp với bề mặt lắp đặt (dựa trên từng loại mái nhà, sân…)

 • Lựa chọn bộ hoà lưới hoặc inverter phù hợp bao gồm chủng loại, công suất và vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện cho công tác bảo trì.

 • Đảm bảo khung đỡ đáp ứng được các tiêu chí: có khả năng lắp thêm, khả năng chịu gió bão, khả năng chống thấm, không bị dột nước trong quá trình sử dụng.

 • Kiểm tra các tấm năng lượng cùng một hướng chỉ được kết nối với một biến tần.

 • Kiểm tra độ nghiêng của các tấm pin mặt trời đảm bảo từ 10o đến 15o giúp đón được nhiều ánh sáng nhất.

 • Kiểm tra khả năng thông gió dưới các tấm pin năng lượng mặt trời cho mục đích làm mát.

 • Kiểm tra dây điện phù hợp, tiết diện lõi tải điện có lớp cách điện chống nắng tốt.

 • Kiểm tra hệ thống chống sét đảm bảo hoạt động hiệu quả.

 • Kiểm tra và đảm bảo các tấm module được nối đất. Đội ngũ nhân viên lắp đặt tấm pin năng lượng đều có kinh nghiệm dày dặn và tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong quá trình thi công.

 • Kiểm tra và đảm bảo sao cho dây điện được đấu nối đúng cách.

 • Sau khi hoàn thành thử nghiệm, công ty Vĩnh Thái sẽ cho vận hành hệ thống chính thức, đồng thời bàn giao tài liệu kỹ thuật cũng như hướng dẫn cụ thể cho khách hàng để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

 •  

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc lắp đặt điện mặt trời. Và nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới hộ gia đình tại Vũng Tàu vui lòng truy cập vào website www.vinhthai.com.vn

hoặc liên hệ trực tiếp

số Hotline 0904.015.168  - 0904.415.979 - 0243.825.8959 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


 

Messenger zalo Phone